NAM HAI

Làm thế nào để thiết kế nội thất Spa đẹp?

Làm thế nào để thiết kế nội thất Spa đẹp?

Spa là nơi mà mọi người đến để thư giãn, làm đẹp và phục hồi sức khỏe sau những ngày làm việc mệt nhọc, vì thế việc thiết kế nội thất Spa là điều luôn luôn được đặt lên hàng đầu nhằm mang đến cho khách hàng sự thoải mái, cảm giác thư thái khi tìm đến với Spa. Việc thiết kế nội thất Spa chuyên nghiệp đòi hỏi các kiến trúc sư phải có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề thiết kế nội thất Spa. Nam Hải Corp với kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành thiết kế Spa & Thẩm mĩ viện sẽ giúp các chủ đầu tư thiết kế nội thất Spa mang phong cách riêng của chủ đầu tư.

1%20(1)

Một không gian spa thường không chỉ đơn giản là góc thư giãn và trị liệu phục hồi sức khỏe với những chiếc giường đơn giản cho massage, bồn ngâm, phòng xông hơi và hương liệu thảo mộc đặc trưng mà còn đưa khách hàng đến một không gian thư giãn tuyệt vời, sự thư giãn này sẽ được cảm nhận tối đa ở 5 giác quan. Do đó, việc thiết kế spa luôn luôn đòi hỏi những kiến trúc sư có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm cao nhất.

1

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, Nam Hải Corp chúng tôi đã hoàn thành rất nhiều những dự án lớn từ tư vấn cho đến thiết kế nội thất cho các spa lớn nhỏ trên khắp cả nước. Nét đặc biệt của sản phẩm nội thất spa Nam Hải Corp là thiết kế tính năng độc đáo, không gian thoải mái và nội thất hiện đại, sang trọng và tiện nghi cho các spa hiện đại ngày nay như: “day spa, resort spa, homespa, các viện thẩm mỹ…”.

t2 8 effectsresult

Chúng tôi luôn luôn hướng tới chất lượng của dịch vụ, đưa lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, phục vụ tận tình chu đáo. Sản phẩm của chúng tôi luôn thể hiện tính thẩm mỹ cao ở từng chi tiết dù là nhỏ nhất, tạo lên phong cách thiết kế độc đáo mới lạ mang đậm phong cách thiết kế của Nam Hải Corp mà không bên nào có được.

Để lại bình luận

Nam Hải Design là thương hiệu thiết kế và thi công Spa & Thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam
Liên Hệ
UP