NAM HAI

Phương pháp Marketing cho cửa hàng Spa hiệu quả nhất 2024

Phương pháp Marketing cho cửa hàng Spa hiệu quả nhất 2024

Thị trường lĩnh vực Spa đang ngày càng phát triển mở rộng, khi cuộc sống đã đủ đầy hơn trước, nhu cầu làm đẹp của khách hàng hiện nay rất lớn nên các cửa hàng Spa đang mở ra rất nhiều để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

Do các cửa hàng Spa mở ra rất nhiều hiện nay, để thu hút khách hàng đến nhiều hơn cửa hàng mình nên cách Marketing Spa để thu hút nhiều khách hàng đến cửa hàng mình hơn là yếu tổ chủ đầu tư Spa rất quan tâm, dưới đây là chia sẻ của Nam Hải Corp các phương pháp MKT Spa hiệu quả, thu hút khách cho cửa hàng mình

Marketing online

Marketing online là phương pháp đầu tiên mà chủ Spa cần để ý tới và sử dụng để tìm kiếm khách hàng:

Kênh Facebook – kênh miễn phí Marketing tiếp cận nhiều khách hàng

Facebook cá nhân chính là kênh tìm kiếm khách hàng hữu hiệu hiện nay mà các chủ Spa áp dụng, bằng cách chia sẻ dịch vụ, quá trình làm cho khách, hay những hiệu quả của Khách hàng sau khi sử dụng tại cửa hàng. 

Fanpage: Các chủ shop muốn mở rộng tiếp cận với khách hàng hơn có thể lập fanpage mang thương hiệu của cửa hàng để tìm kiếm nhiều khách hàng hơn (vì Facebook cá nhân tối đa kết bạn 5000 bạn bè bị giới hạn số lượng khách hàng), và khi lập fanpage chủ Spa có thể chạy Quảng cáo facebook để tiếp cận nhiều Khách hàng hơn

Kênh Zalo

Zalo cũng là kênh miễn phí có thể dùng để Marketing cho cửa hàng Spa, Chủ Spa sau khi có khách hàng đến làm dịch vụ có thể kết bạn với khách hàng, Chủ Spa có thể đăng bài thường xuyên trên zalo để giới thiệu dịch vụ cho khách hàng mình, và những dịp khuyến mại hay chạy chương trình có thể gửi trực tiếp cho khách hàng mình.

Khi lượng khách hàng lớn chủ spa cũng có thể đăng ký Zalo Oa, hoặc Zalo business để tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

Kênh tik tok

Tiktok là kênh rất hiệu quả hiện nay có thể tiếp cận với Khách hàng tiềm năng 0đ, với việc làm các video ngắn và chia sẻ lên tiktok, rất nhiều các chủ Spa sở hữu lượng khách hàng tiềm năng từ kênh này

Tạo Website chuyên nghiệp: 

Khi phát triển thương hiệu Spa chuyên nghiệp thì việc làm website giới thiệu thương hiệu, dịch vụ mình là điều cần thiết, chủ Spa có thể triển khai SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm): Tối ưu hóa nội dung website với các từ khóa liên quan đến dịch vụ spa, giúp nâng cao thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm.

Email marketing: Gửi email định kỳ với các ưu đãi, chương trình khuyến mãi, và thông tin về các dịch vụ mới cũng là cách hữu hiệu để giữ liên lạc với khách hàng hiện tại và thu hút khách hàng mới.

Chương Trình Khuyến Mãi và Ưu Đãi

Sử dụng các gói dịch vụ: Cung cấp các gói dịch vụ với giá ưu đãi để khuyến khích khách hàng thử nghiệm nhiều dịch vụ khác nhau.

Giảm giá lần đầu: Giảm giá đặc biệt cho khách hàng mới khi họ sử dụng dịch vụ lần đầu tiên.

Chương trình khách hàng thân thiết: Tạo ra chương trình tích điểm hoặc thẻ thành viên để khuyến khích khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ thường xuyên, có thể là thẻ quà tặng: Bán thẻ quà tặng để khách hàng có thể mua tặng người thân, bạn bè.

III. Đánh Giá và Phản Hồi Khách Hàng

Phản hồi khách hàng: Luôn lắng nghe và phản hồi kịp thời các phản hồi của khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ.

Sự Kiện và Hợp Tác

Sự kiện đặc biệt: Tổ chức các sự kiện mở cửa miễn phí hoặc hội thảo chăm sóc sức khỏe để giới thiệu dịch vụ của bạn đến với nhiều người hơn.

Hợp tác với các doanh nghiệp địa phương: Hợp tác với các salon làm tóc, phòng tập gym, hoặc cửa hàng mỹ phẩm để tạo ra các gói dịch vụ chung hoặc chéo khách hàng.

Quảng Cáo Trả Phí

Google Ads: Sử dụng quảng cáo trả phí trên Google để tiếp cận khách hàng mục tiêu dựa trên từ khóa tìm kiếm liên quan đến dịch vụ spa.

Quảng cáo trên mạng xã hội: Chạy quảng cáo trên Facebook, Instagram để tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng dựa trên sở thích và thói quen của họ.

Trên đây là những phương pháp Marketing Spa mà Nam Hải Corp chia sẻ cho bạn tham khảo, hy vọng giúp chủ Spa thu được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

 

Để lại bình luận

Nam Hải Design là thương hiệu thiết kế và thi công Spa & Thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam
Liên Hệ
UP