NAM HAI
Nam Hải Corp

Nam Hải Corp là thương hiệu thiết kế và thi công Spa & Thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và luôn học hỏi đón đầu các xu hướng thiết kế mới sẽ mang đến những phương án và lựa chọn tối ưu nhất cho khách hàng.
van hoa doanh nghiep nam hai

TẦM NHÌN

Công ty Cổ phần Nam Hải Corp luôn phấn đấu trở thành một doanh nghiệp dẫn đầu về tính chủ động, sáng tạo và chuyên nghiệp. Trên nền tảng của những thành công đã đạt được, chúng tôi sẽ tiếp tục củng cố và phát triển trở thành công ty thiết kế và thi công nội thất Spa & thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam và vươn ra Thế giới, hướng đến một công ty thiết kế mang đẳng cấp quốc tế.

SỨ MỆNH

Nam Hải luôn luôn tuân thủ nguyên tắc đặt lợi ích của khách hàng lên trên lợi ích của doanh nghiệp. Nam Hải Corp mang đến cho khách hàng những giải pháp toàn diện về thiết kế và thi công với những vật liệu mới, an toàn và tiên tiến nhất, đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ và đặc biệt đảm bảo chính xác tuyệt đối tiến độ thi công.
Tại sao nên chọn Nam Hải Corp làm đơn vị thiết kế – Thi công?
  • Cam kết tiến độ công việc đạt chuẩn 100% theo hợp đồng với khách hàng
  • Lấy lợi ích của khách hàng làm giá trị cốt lõi cho mọi hoạt động của công ty
  • Chế độ bảo hành, bảo trì uy tín, tin cậy cho mọi sản phẩm
  • Đảm bảo tuyệt đối về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của vật liệu, cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu như có bất cứ sai phạm nào.
1
Dự án đã hoàn thành
1 +
Bản vẽ thiết kế
1
Giải thưởng kiết kế
1
Dự án đang chạy

ĐỘI NGŨ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN – THIẾT KẾ NỘI THẤT

Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế thi công và sản xuất nội thất, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn giải đáp và mang đến nhưng giải phát cho quý khách hàng. Đừng ngần ngại để lại thông tin để chúng tôi có thể giúp bạn hoàn thiện những công trình.

    Nam Hải Design là thương hiệu thiết kế và thi công Spa & Thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam
    Liên Hệ
    UP